Top 7 APP kiếm tiền bằng Bitcoin để chơi Bitcoin tại Việt Nam

Top 7 APP kiếm tiền bằng Bitcoin để chơi Bitcoin tại Việt Nam và Top 8 cách kiếm tiền bằng Bitcoin online nhanh nhất

Bitcoinkỹ thuật số vàng  đang mình trở thành một trong những tài sản được mọi người muốn hiện tại. Ít ai nghĩ rằng một đồng tiền phải đến  10000  đơn vị mới có thể đổi lấy hai chiếc bánh pizza vào năm 2010 giờ đây giá Bitcoin đã từng phá vỡ  40000  đô la mỹ. 

Cũng chính vì giá trị tiềm năng không thể đếm hết nó mà nhiều người muốn kiếm tiền bằng bitcoin nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, thực hiện trên  APP Bitcoin (BTC)  nào và làm cách nào để  kiếm tiền với bitcoin  nhanh nhất. 

Cách đây vài năm khi Bitcoin mới du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng tạo nên cơn sốt đầu tư tiền ảo, mình cũng đã đi tìm mọi cách để kiếm tiền bằng Bitcoin và từ đó đến nay hầu hết mọi cách mình đều thử qua. 

Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ top 7  ứng dụng  Bitcoin thường được sử dụng để chơi Bitcoin tại Việt Nam , tất cả những người tìm hiểu về  đồng tiền điện tử  cũng như các  cách kiếm tiền bằng bitcoin  hiệu quả nhất. 

【Gía Bitcoin luôn có biến động mạnh-là một cơ chế kênh tuyệt vời】

 

Giao dịch Bitcoin Oline Ngay >> 

☑️ Hơn 100 thị trường, T + 0 , sàn được quy định

 

Mục lục bài viết [Ẩn]
1. Top 7 APP kiếm tiền bằng Bitcoin online

Nếu bạn không biết bắt đầu kiếm tiền bằng Bitcoin từ đâu thì hãy tiếp tục đến với phần tiếp theo, mình sẽ giới thiệu với bạn top 7 APP kiếm tiền bằng Bitcoin thông dụng nhất hiện nay.

1️⃣ Mitrade-Sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu

Cách kiếm tiền: trade Bitcoin-giao dịch Bitcoin(kiếm tiền từ chênh lệch giá trong ngắn hạn)

16046319838114

Bất cứ trader có kinh nghiệm nào khi lựa chọn sàn giao dịch đều đặt sự uy tín lên hàng đầu, bởi chỉ có sàn uy tín thì tiền của bạn mới được an toàn và bạn sẽ chẳng cần phải bận tâm vào những vấn đề phát sinh ngoài giao dịch.

Mitrade là một sàn uy tín như vậy do được quy định bởi Ủy ban chứng khoán và tài chính ÚC(ASIC). Giấy phép chính thức thường là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một nền tảng để kiếm tiền bằng Bitcoin:

15984997412541

GIẤY PHÉP TÀI CHÍNH ASIC CỦA  SÀN MITRADE

 

Hơn nữa đây còn là một sàn rất phù hợp với những nhà kinh doanh mới bởi:

Được quy định bởi  ASIC (Số 398528) & CIMA (1612446)

 Không thu phí hoa hồng

 Chi phí giao dịch cạnh tranh

 Ròn nhỏ linh hoạt  1: 5 ~ 1: 200, Bitcoin 1:10

 Giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi

 An  toàn tài khoản và bảo mật theo quy định của pháp luật

 Nền tảng giao dịch PC, APP, thân thiện với MAC và dễ sử dụng

 Dịch vụ khách hàng chu đáo 24/5, phiên bản tiếng Việt hỗ trợ

 Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Có DEMO account cung cấp  50000 đô la tiền ảo  cho người mới thực hiện giao dịch

✔️ Các công cụ miễn phí như  công cụ quản lý rủi ro, lịch kinh tế, chỉ số cảm tính, biểu đồ kỹ thuật v.v. 

Khai triển chương trình trên sàn Mitrade

16141617625825

Hướng dẫn giao dịch Bitcoin trên sàn Mitrade


 

❶ M at a transaction account at a the  Trusted account . 

Open the transaction account on Mitrade rất dễ dàng và có thể hoàn thành trong vài phút. Với Mitrade, trader mới được cung cấp DEMO tài khoản miễn phí với nguồn vốn lên đến  50.000 USD tiền ảo  trong 90 ngày để luyện tập giao dịch. 

Mở Tài khoản Demo  Mở Tài khoản Thật 

 N ạp vốn đầu tư vào tài khoản để bắt đầu giao dịch. 

Minimum loading on Mitrade is  50 $ (khoảng  1,1 triệu  đồng)  và nền tảng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán bao gồm nội địa thẻ. Fload / rút gọn dễ dàng thực hiện. Bạn sẽ được bảo vệ theo quy định của ASIC. Bạn có thể nạp tiền được bảo vệ theo yêu cầu quy định của tổ chức ASIC ( Sổ chứng  khoán và Công ty tư vấn) & Cơ quan quản lý tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) .

16106127332499

 C theyn Bitcoin or a other product you like

Lợi nhuận của ký quỹ giao dịch tại Mitrade là bạn có thể tham gia  hơn 100 trường  đa dạng như Forex, tiền điện tử, vàng, chứng khoán chỉ số…

 H ọc cách phân tích trường 

Từ phân tích các cơ bản yếu tố đến phân tích biểu đồ kỹ thuật để hiểu được chuyển động thị trường và xây dựng chiến lược của riêng bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ giao dịch như  biểu đồ, các kỹ thuật báo, chỉ số cảm và lịch kinh tế vv  trên sàn Mitrade để bắt kịp xu hướng thị trường.

16106133681208

Xu hướng biểu tượng và các kỹ thuật báo chỉ-Nguồn:  Mitrade

 

 M ở vị trí mua / bán

Khi đã sẵn sàng, hãy mở vị trí ( mua hoặc bán ) dựa trên chiến lược và trường dự đoán của bạn. Để bảo vệ vốn tài khoản, hãy sử dụng công cụ quản lý rủi ro được cung cấp từ nền tảng giao dịch của Mitrade. Trong quá trình giao dịch, liên tục theo dõi và vị trí quản lý của mình cẩn thận. 

Tối thiểu nạp tiền trên  Mitrade  là  50 $  và khối lượng tối thiểu giao dịch là  0,01  lô- đồng nghĩa là có thể bắt đầu ký quỹ giao dịch Bitcoin với  50 $  và  tỷ lệ 1:10  theo giá Bitcoin hiện tại.

16106134094249

 D óng ánh khi đạt được tiêu chuẩn / lỗ hổng

Sau khi giá đạt đúng kỳ vọng, bạn có thể đóng vị trí. This system is will be auto features / hole for you. 

1610613431766

 

 


2️⃣ Remitano- Sàn trung gian mua bán tiền điện tử uy tín

Cách kiếm tiền: Giữ Bitcoin

 Remitano

 

Giao diện trực tiếp và thân thiên của sàn Remitano

Nếu bạn đang có ý định đầu tư dài hạn vào Bitcoin hay một số trường đầu tiên của đồng xu như ETH, XRP, USDT, XRP, thì Remitano sẽ là một cái tên rất đáng để thử qua.

Remitano is a the screen transaction is built on the background nền P2P (ngang hàng), Sàn này là một trong số sàn mua bán Bitcoin lớn nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể sử dụng tiền việt để mua Bitcoin và ngược lại cũng có thể bán BTC ngay tại đây. 

Vì chỉ tập trung vào xử lý trung gian các giao dịch mua bán, nên Remitano có giao diện rất đơn giản và hiệu quả. Một số điểm ưu tiên mà mình nhận thấy được ở đây là:

 Giá sát với trường thị giá 

Đơn giản giao diện sử dụng dễ dàng

Bảo mật tốt 

 Các phiên bản dành cho di động

 Khách hàng dịch vụ 24/24

Xin lưu ý, Vì việc mua bán và sử dụng Bitcoin hay tiền ảo chưa được cấp phép tại Việt Nam, và sàn giao dịch Remitano chỉ là sàn P2P đóng vai trò trung gian nên nó vẫn chưa được giám sát bởi chính thức tổ chức nào. 

3️⃣ Một số trang web và ứng dụng kiếm tiền điện tử miễn phí

-Dailyfreebit

Cách kiếm tiền: vòi bitcoin

Miễn phí hàng ngày

Trang web dailyfreebits.com đứng đầu trong danh sách những vòi tiền ảo phổ biến nhất, với mỗi đồng hồ bạn có thể kiếm được khoảng 30 Satoshi và khi đạt đủ 500 satoshi, bạn sẽ được phép rút tiền về ví của mình. 

4️⃣ Freebitco.in

-Cách kiếm tiền: chơi game kiếm Bitcoin   

 

Freebitco

Trang web này cho phép bạn nhận được một lượng bitcoin nhỏ sau mỗi giờ bằng những trò chơi có thể may mắn Tỷ lệ nhận thưởng là 100% với mức tiền thưởng dao động từ 0,00000022 BTC cho đến 0,02 BTC (đặc biệt and cực kỳ khó trúng với xác suất chỉ 0,0001%). 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *